Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nha Trang – APE

Hiện nay, nhu cầu học tiếng trung giao tiếp cơ bản được mọi lứa tuổi tại Nha Trang hết sức quan tâm và tìm kiếm các trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang, bởi vì tại thành phố biển đảo Nha Trang này đã và đang hình thành phát triển du lịch hết sức mạnh mẽ, đòi hỏi ngoại ngữ là yếu tố quan trọng trong ngành du lịch.

Những điều mà các bạn mới bắt đầu thường hay hỏi về trung tâm.

Bắt đầu học tiếng trung như thế nào

 • Học tiếng trung có khó không?
 • Học tiếng trung có dễ hơn học tiếng anh không?
 • Nên bắt đầu từ đâu?
 • Học tiếng trung như thế nào là hiệu quả?
 • Học tiếng trung nên dùng giáo trình nào?
 • Học tiếng trung bao lâu thì có thể giao tiếp được
 • và và còn nhiều câu hỏi nữa mà các bạn thường hay hỏi, nên chúng tôi liệt kê ra một vài ví dụ điển hình để các bạn hình dung ra

Học tiếng trung cần những gì?

 1. Các yếu tố tạo nên ngôn ngữ: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán
 2. Kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết
 3. Kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ: Là kỹ năng dùng tiếng Trung giao tiếp. Khi chúng ta nói hoặc viết thường chú ý đến hai điều: tính chính xác và tính hiệu quả. Tính chính xác yêu cầu phát âm, dùng từ đặt câu phải chính xác. Tính hiệu quả yêu cầu khi giao tiếp phải nói (hoặc viết) những lời phù hợp với hoàn cảnh, đối tượng, mục đích giao tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.
 4. Những tri thức văn hóa liên quan: Học tiếng Trung Quốc không thể không có những hiểu biết nhất định về nền văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là văn hóa giao tiếp.

Chính vì điều đó mà trung tâm ngoại ngữ American Power English (viết tắt là APE) đã và đang đào tạo các bạn có nhu cầu muốn học tiếng trung giao tiếp cơ bản tại trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang.

Đến với APE bạn sẽ được trãi nghiệm môi trường học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, từ không biết một chút gì về tiếng trung, sau một buổi học có thể giao tiếp từ 2 đến 3 câu tiếng trung cơ bản.

Tại đây được ứng dụng 4 phương pháp như luyện nói - nghe - phản xạ - tư duy. Và học viên được đi ngoại khóa cùng giáo viên bản xứ, để trao dồi thêm về kỹ năng ứng sử tại môi trường hoàn toàn khác so với lớp học. Đưa bạn từ cảm giác sợ nói đến biết nói thành thạo như người bản xứ.

Sau một khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản bên trung tâm bạn có thể giao tiếp tiếng trung cơ bản với người bản xứ được và có khi bạn còn hơn thế nữa.

Bạn có thể xem chi tiết về khóa học tiếng trung giao tiếp

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản

Đăng Kí Để Được Tư Vấn Free


Đăng Kí Để Được Tư Vấn Free


Nhắn tin với APE
hc-ting-trung-giao-tip-c-bn-ti-nha-trang-ape