Đăng Kí Để Được Tư Vấn Free


Đăng Kí Để Được Tư Vấn Free


Cộng Đồng Anh Ngữ Quốc Tế American Power English Xin Chào !

Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Từ việc giao tiếp đến những cơ hội học tập và làm việc. Tuy nhiên, 90% sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trong bối cảnh đó, Cộng Đồng Anh Ngữ Quốc Tế American Power English được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh sâu rộng. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Là trường đào tạo Tiếng Anh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore. Dựa trên nền tảng hệ thống học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thế giới , phương pháp đã giúp hàng triệu người giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và chuẩn hóa ngữ âm như người bản xứ.

Ngoài ra đây là nơi tôi chia sẻ thông tin và những quan điểm của trung tâm với bạn bè và đối tác. Đến với American Power English, các bạn có thể trao đổi thông tin, chia sẻ, góp ý và trung tâm chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các thắc mắc của các bạn sớm nhất có thể.Đó là mục tiêu công ty hướng đến khi quyết định kinh doanh. Điều này mang đến cho công ty cơ hội trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ mà không một trường lớp nào có thể dạy được.

Chúng tôi đã nắm bắt cơ hội, còn bạn?

Nhắn tin với APE
gii-thiu-trung-tm-o-to-ngoi-ng-american-power-english